Làm việc 24/7: MON - SUN SỐ 26 - LK9 KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI
NỘI THẤT M8

Lao động Nữ nên chọn ngành nào khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Nhằm giúp các bạn lao động Nữ lựa chọn được đơn hàng phù hợp khi đi  thực tập sinh tại Nhật Bản, Công ty LABCO xin giới thiệu đến các bạn 5 ngành nghề có thu nhập cao và ổn định cho lao động Nữ khi sang Nhật Bản làm việc 

                XKLĐ NHẬT BẢN HƯỚNG ĐI MỚI CHO LAO ĐỘNG VIỆT NAM 

1. Top 5 ngành nghề “hot” thu hút nhiều lao động Nữ đăng ký khi đi xuất khẩu lao động

Ngành chế biến thực phẩm

Đây là một trong những đơn hàng được nhiều lao động lựa chọn khi đi xklđ tại Nhật Bản. Bởi môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu tác động từ khí hậu bên ngoài. Thu nhập ổn định và có nhiều việc làm thêm. Công việc chủ yếu là chế biến xúc xích, bánh mỳ, thịt gà, cơm hộp, thủy sản, đậu phụ,…Mức lương cơ bản dao động từ 28 -32 triệu đồng/tháng 

+ Ngành điện tử

Công việc chủ yếu là lắp ráp máy móc và thiết bị linh kiện điện tử, bảng mạch điện, cuộn dây đồng, nam châm điện lõi dài,…Môi trường làm việc trong nhà xưởng. Tính chất công việc không quá vất vả bởi làm việc theo dây chuyền. Thu nhập đơn hàng này ổn định và nhiều việc làm thêm. Mức lương cơ bảo dao động từ 26 – 30 triệu đồng / tháng 

                                                .

Ngành may mặc

Những lao động Nữ đã có kinh nghiệm, tính tỷ mỉ là một lợi thế. Công việc chủ yếu là may quần áo, may rèm cửa, dệt vải,…Mức lương cơ bản dao động khoảng 24 – 30 triệu đồng/tháng. So với các đơn hàng trên, mức lương cơ bản của đơn hàng may mặc thấp hơn nhưng chi phí XKLĐ của ngành này thấp hơn, chưa đến 100 triệu đồng. Yêu cầu ngoại hình và độ tuổi cũng bớt khắt khe hơn so với các ngành nghề khác. Một số đơn hàng về may mặc lấy đến tuổi 38.

 

Ngành nông nghiệp

 Công việc chủ yếu là chăn nuôi gà, bò sữa, lợn,..trồng hoa hoặc trồng rau trong nhà kính. Đơn hàng này thích hợp với nhiều lao động Nữ. Chỉ cần tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể đăng ký tham gia đơn hàng này. Mức lương cơ bản khoảng 28 triệu VND/ tháng 

                                        .

 

Ngành điều dưỡng Nhật Bản

Công việc chủ yếu của một điều dưỡng viên Nhật Bản đó là: chăm sóc theo tình trạng sức khỏe và chăm sóc sinh hoạt thường ngày cho người già, người bệnh. So với các ngành trên, điều kiện đi xuất khẩu điều dưỡng sang Nhật có phần khắt khe hơn. Tuy nhiên, thu nhập từ việc làm điều dưỡng cao hơn các ngành nghề lao động phổ thông. Đối với những lao động được cấp chứng chỉ hành nghề điều dưỡng quốc gia tại Nhật Bản thì sẽ được phép làm việc dài hạn tại Nhật với mức thu nhập lên tới 50-60 triệu đồng/tháng  

Lưu ý:

- Tùy từng khu vực làm việc sẽ có mức lương cơ bản khác nhau. Thông thường, mức lương cơ bản ở các thành phố lớn như Tokyo, Osaka, Kyoto,…sẽ cao hơn mức lương cơ bản ở các thành phố như Gifu, SHIGA, Fukuoka, Nara,…

- Mức lương cơ bản của các ngành nghề trên chưa tính tiền lương làm thêm.

2. Một số lưu ý trước khi quyết định đăng ký đơn hàng đi xuất khẩu lao động tại Nhật

Lựa chọn đơn hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công trên con đường đi xuất khẩu lao động của bạn. Do vậy, bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ đơn hàng mà mình định đăng ký tham gia. Dưới đây là một số lưu ý khi chọn đơn hàng thi tuyển, bạn cần biết:

+ Lựa chọn những đơn hàng phù hợp với điều kiện sức khỏe và nguyện vọng của bản thân

+ Môi trường làm việc trong nhà máy, không chịu sự tác động từ môi trường.

+ Mức lương cơ bản của đơn hàng đó là bao nhiêu? Sau khi trừ đi tất cả các khoản chi phí hàng tháng, bạn nhận được mức lương thực lĩnh là bao nhiêu?

+ Công việc cụ thể sau khi sang Nhật là làm gì, nơi làm việc là ở đâu?

+ Đơn hàng đăng ký có nhiều việc làm thêm không?

3. Nên lựa chọn công ty nào khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật

Nếu bạn chưa tìm được công ty nào uy tín khiến bạn tin tưởng. Hãy đến EMICO – là 1 trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín tại Việt Nam. Nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, EMICO luôn tiếp nhận những đơn hàng tốt, có thu nhập cao, ổn định và nhiều việc làm thêm. Đến EMICO, người lao động được đào tạo trong môi trường thân thiện, trang bị đầy đủ cơ sở vật chất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có chuyên môn vững vàng và tận tâm trong việc đào tạo nguồn nhân lực.  Bên cạnh đó,EMICO luôn có chính sách hỗ trợ cho người lao động khi sang Nhật làm việc và luôn đồng hành cùng người lao động trong mọi hoàn cảnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết từng đơn hàng hoặc cần giải đáp những vấn đề liên quan đến chương trình  thực tập sinh tại Nhật Bản. Xin vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của EMICO để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, chính xác và nhanh nhất:

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM
Trụ sở chính:  tòa nhà HH1 Số 87 Lĩnh Nam - Hoàng Mai  - Hà Nội
Hotline : 0933711968

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

Du học sinh Nhật Bản người Việt sẽ nhận được những ưu tiên gì?

Nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản là điểm đến cho việc tiếp thu nền văn minh tri thức của mình. Những du học sinh Nhật Bản này sẽ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Xuất khẩu lao động Nhật - Ván bài "Một Vốn Bốn Lời" chăng?

Nhật Bản là một đất nước văn minh với nền kinh tế phát triển, đây thực sự là một điểm đến “sáng suốt” của những người lao động chăm chỉ với mong muốn được đổi đời.

0933.711.968