TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

CÓ NÊN ĐI XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN ?
Xuất khẩu lao động Nhật Bản trong những năm gần đây đã góp phần giải quyết công ăn việc làm, nâng cao mức thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó còn giúp người lao động có kinh nghiệm tay nghề, được giao lưu văn hóa và có vốn tiếng Nhật tốt sau khi về nước. Cũng chính vì thế mà chương trình này đang được các bạn trẻ rất quan tâm.
Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật bản?
“Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản?” Đây có lẽ là câu hỏi của khá nhiều người lao động. Bởi lẽ không phải ai cũng biết rõ những lợi ích mà chương trình này đem lại.
Xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi là giải pháp không những giúp giải quyết việc làm, giảm tỷ lệ thất nghiệp, tăng thu nhập cho người lao động. Bên cạnh đó còn giúp tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước, giúp đẩy mạnh hợp tác kinh tế, văn hóa giữa Việt Nam và các nước trên thế giới.
 Đặc biệt là các bạn trẻ vừa bước chân ra khỏi trường học để bắt đầu lựa chọn trường đời.Nhiều bạn không chọn học đại học hay gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn  không đủ điều kiện để bạn học tiếp và muốn bạn đi làm luôn để phụ giúp gia đình.Nếu bạn yêu thích công nghệ,truyện tranh hay thích du lịch…thì Nhật bản chắc chắn là lựa chọn sang suốt nhất .

                                                 Núi phú sĩ Nhật Bản 

Những lơi ích khi đi xuất khẩu lao động là gì?
 

1. Có mức thu nhập cao

Đi sang Nhật làm việc, không những người lao động có công việc ổn định mà mức lương tại thị trường này cũng khá cao. Trung bình, sau khi trừ các chi phí ăn, ở thì người lao động cũng tiết kiệm được số tiền từ 15-20 triệu đồng/tháng. Như vậy, sau 3 năm làm việc tại nước này, bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền từ 500 đến 700 triệu đồng. Bạn nên tận dụng thời cơ và cố gắng làm việc để có thể kiếm được khoản tiền lớn nhất có thể. Số tiền này, có khi bạn làm việc cả đời tại Việt Nam cũng không kiếm được.
 

2. Có vốn tiếng Nhật tốt sau khi về nước

Trước khi sang Nhật Bản làm việc, bạn sẽ được công ty đào tạo tiếng Nhật từ 4-6 tháng. Trong thời gian này, nếu bạn chăm chỉ học tập thì bạn có thể đạt đến trình độ tiếng Nhật N4. Sau đó, với 3 năm làm việc tại Nhật Bản, được tiếp xúc trực tiếp với nguời Nhật thì cơ hội đạt được trình độ tiếng N3 là chắc chắn.Có những bạn chăm chỉ và quyết tâm học tập đã lấy được chứng chỉ N2.
Với vốn tiếng Nhật này, bạn có thể dễ dàng xin vào các công ty liên doanh với Nhật Bản. Hoặc bạn có thể trau dồi thêm để trở thành phiên dịch, hay giáo viên dậy tiếng Nhật. Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho các bạn phát triển tương lai.

                                            HỌC VIÊN  ĐANG HỌC TẠI TRUNG TÂM 

3. Được rèn luyện tay nghề và kinh nghiệm trong công việc

Sang Nhật Bản làm việc cũng là cơ hội để bạn được rèn luyện và nâng cao tay nghề.  Nhiều chủ sử dụng lao động Nhật Bản tại Việt Nam nhận xét, chất lượng và năng suất làm việc của nhiều lao động Việt Nam sang Nhật trở về còn tốt hơn cả những người có bằng cấp Đại học, nên họ thích sử dụng những người từ Nhật trở về. Đây là cơ hội để bạn xin việc tại các công ty liên doanh Việt – Nhật.
4.Được  tận hưởng cuộc sống tiện lợi,văn minh và tiếp xúc với văn hóa Nhật bản.
Bắt đầu đặt chân tới Nhật Bản bạn có thể cảm nhận được ngay cái không khí trong lành không khói bụi.Tiếp đó, bạn sẽ thấy mạng lưới giao thông vô cùng tiện lợi.Trải nghiệm cuộc sống nơi đây bạn sẽ học được văn hóa xếp hàng,văn hóa chào hỏi và nhiều điều trong cuộc sống làm nên nét đẹp nổi bật của con người Nhật Bản.
 

5. Là cơ hội đi du lịch miễn phí

Sang Nhật làm việc cũng là cơ hội để bạn khám phá xứ sở hoa anh đào. Cùng bạn bè du ngoạn và khám phá vùng đất tươi đẹp này vào những ngày nghỉ, dịp lễ tết. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể thưởng thức những món ăn đặc trưng của đất nước này.
Do vậy, nếu bạn chưa có việc làm hoặc công việc hiện tại chưa ổn định thì bạn có thể lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Đặc biệt, bạn cần lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín, nơi có thể giúp bạn lựa chọn công việc ổn định, mức lương cao. Tránh tình trạng bị trung gian, môi giới lừa đảo.

Liên hệ PHÒNG TRỰC TUYẾN để được tư vấn:
◆TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM
- Địa chỉ: TÒA NHÀ HH1 số 87 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
- Hotline: 0933711968 - Ms Khánh 0903. 230. 105 
- Email: nguyenhuukhanh07011968@gmail.com