Làm việc 24/7: MON - SUN SỐ 26 - LK9 KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI
NỘI THẤT M8

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

EMICO – VOV dạo gần đây nhận được rất nhiều thắc mắc về việc đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan? Nhiều người thắc mắc có nên đi hay không? Và đi thì điều kiện có phức tạp không? Hoặc nên lựa chọn công ty nào để đi? Tất cả những băn khoăn trên đây sẽ được EMICO – VOV giải thích hết trong bài viết sau. Kính mời quý độc giả cùng theo dõi và tìm câu trả lời cho mình!

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Lợi ích nhận lại được nếu đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

 • Cơ hội làm việc chuyên nghiệp, nâng cao tay nghề ở một thị trường phát triển.
 • Cải thiện khả năng ngôn ngữ tiếng Trung – Tiếng Đài.
 • Nhận được mức lương cao cùng chế độ đãi ngộ tốt.
 • Điều kiện đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan không quá cao, phù hợp với nhiều người, nhiều độ tuổi.
 • Được tiếp thu và giao thoa với nền văn hóa, ẩm thực rất đa dạng của Đài Loan.
 • Khả năng gia hạn hợp đồng sau khi hết hạn là rất cao.
 • Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan không cao. Do vậy, các gia đình có kinh tế không ổn định vẫn có thể chọn đi xuất khẩu ở đây.

Xuất khẩu lao động Đài Loan là một thị trường chuyên nghiệp

Bạn đã sẵn sàng đi làm việc tại Đài Loan? Hãy còn xem ngay đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay tại đây nhé.

Tiêu chí lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan

Sau khi đã sẵn sàng và lựa chọn được ngành nghề phù hợp để đi lao động Đài Loan, thì việc chọn công ty xuất khẩu lao động Đài Loan để gửi gắm ước mơ, mong muốn của mình. Hãy chọn những công ty xuất khẩu lao động uy tín tránh việc “tiền mất tật mang”. Bởi hiện nay những công ty trá hình, “lừa đảo” là rất nhiều. Vậy một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín phải đảm bảo những gì?

 • Có giấy phép hoạt động hợp pháp được công nhận về ngành nghề xuất khẩu lao động.
 • Cung cấp số lượng lớn đơn hàng đi lao động với đủ mọi ngành nghề nhằm đa dạng lựa chọn cho người lao động. Đồng thời, khẳng định đây là một đơn vị lớn, có sự đầu tư chứ không phải trung tâm thiếu sự chuyên nghiệp.
 • Chi phí xuất khẩu lao động được công khai, minh bạch. Đặc biệt không có khoản thu ngoài, thu thêm. Và đúng theo quy định của nhà nước về những khoản chi phí này.
 • Hỗ trợ người lao động từ lúc bắt đầu có nhu cầu tới lúc hết hạn hợp đồng. Tránh trường hợp “ôm con bỏ chợ”.
 • Nhận được những phản hồi tích cực từ đối tác và khách hàng. Điều này đảm bảo sự tín nhiệm của đơn vị.

EMICO – VOV hân hạnh là nhà đồng hành của các lao động Việt Nam khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Đài Loan là một thị trường làm việc năng động. Con người khá thân thiện. Môi trường làm việc ở đâu cũng rất chuyên nghiệp và kỷ luật. Vậy nên xuất khẩu lao động sang Đài Loan là  lựa chọn rất sáng suốt. Chỉ có điều cần chọn đúng trung tâm xuất khẩu lao động uy tín mà thôi. Nếu bạn đang tìm đơn vị xuất khẩu lao động uy tín vui lòng liên hệ với EMICO – VOV nhé. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí, đồng thời giúp bạn hoàn thành “ước mơ” xuất khẩu một cách an toàn và đảm bảo nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Du học sinh Nhật Bản người Việt sẽ nhận được những ưu tiên gì?

Nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản là điểm đến cho việc tiếp thu nền văn minh tri thức của mình. Những du học sinh Nhật Bản này sẽ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Xuất khẩu lao động Nhật - Ván bài "Một Vốn Bốn Lời" chăng?

Nhật Bản là một đất nước văn minh với nền kinh tế phát triển, đây thực sự là một điểm đến “sáng suốt” của những người lao động chăm chỉ với mong muốn được đổi đời.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được và mất những gì?

Bản thân trước khi sang lao động tại Nhật, bạn cần đạt được một khả năng giao tiếp cho phép. Đồng thời, qua quá trình làm việc tại đây, khả năng tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

0933.711.968