TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được và mất những gì?

Bản thân trước khi sang lao động tại Nhật, bạn cần đạt được một khả năng giao tiếp cho phép. Đồng thời, qua quá trình làm việc tại đây, khả năng tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản được coi là hướng đi cốt lỗi giúp giải quyết nguồn lao động của Việt Nam. Đồng thời là một phương cách giúp tăng thu nhập cho người dân. Góp phần thoát nghèo cho những gia đình khó khăn. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được và mất những gì? Cùng EMICO – VOV đi tìm câu trả lời qua bài viết sau ngay nhé!

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được và mất những gì?

Được gì khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi quyết định sang một đất nước khác làm việc bạn sẽ nhận được lại rất nhiều lợi ích. Có thể kể tới như:

Học được phong cách làm việc có trách nhiệm, ý thức công việc

Trong thời gian làm việc ở Nhật Bản, bạn sẽ thấy người dân Nhật rất thân thiện và làm việc có ý thức trách nhiệm. Vì vậy, khi sinh sống và làm việc tại đây, bạn học được phong cách làm việc mà bất cứ doanh nghiệp nào sau này cũng cần tuyển dụng.

Chế độ đãi ngộ tốt, mức lương cao

Người lao động rất được tôn trọng ở Nhật Bản. Do vậy, khi đi sang Nhật Bản xuất khẩu lao động, bạn sẽ được sắp xếp chỗ ăn ở đầy đủ tiện nghi. Cùng chế độ đãi ngộ và bảo hiểm cực tốt. Đặc biệt là mức lương cao cùng tiền tăng ca, làm thêm đầy đủ. Nhờ đó, mà người lao động sẽ có một khoản khá khá. Khoản này có thể lên tới cả tỷ sau thời gian làm việc ở nơi đây.

Cơ hội nâng cao khả năng tiếng Nhật

Bản thân trước khi sang lao động tại Nhật, bạn cần đạt được một khả năng giao tiếp cho phép. Đồng thời, qua quá trình làm việc tại đây, khả năng tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện. Và khi về nước, những công ty Nhật tại Việt Nam sẽ săn đón và bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc với lương cao.

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật được “nhiều” mất “ít”

>>> Xem ngay Đơn hàng Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mất những gì?

Song song với những mặt lợi nhìn thấy ở trên, thì khi quyết định đi sang Nhật để xuất khẩu, thì người lao động cũng phải đối mặt với rất nhiều điều phải mất.

Đầu tiên có thể kể tới đó chính là việc thiếu thốn tình cảm gia đình, quê hương. Khi sang Nhật, một đất nước công nghiệp phát triển, bạn sẽ phải từ bỏ cá nhân, quyền riêng tư của mình, thiếu tình cảm. Tuy nhiên, chính nhờ điều này, bạn cũng có thể thấy tình cảm gia đình quan trọng tới nhường nào?

Vất vả nơi xứ người. Bạn đừng mơ tưởng tới việc nào nhẹ mà lương cao. Đi lao động là đi làm việc, do vậy bạn cũng phải dốc hết năng lực để hoàn thành công việc của mình. Từ đó mới nhận được đồng lương từ chủ doanh nghiệp.

Xuất khẩu lao động cơ hội mở rộng tương lai

Đặc biệt bạn sẽ “mất tất” nếu chỉ cần dính tới vấn đề pháp luật, tự ý bỏ trốn, ăn cắp vặt,… Nhật là một đất nước văn minh và ý thức cao, bạn có thể xin người ta nhưng tuyệt đối không thể tự ý lấy cho dù người ta có bỏ đi. Bạn sẽ bị trục xuất ngay về nước nếu chỉ cần dính vào những việc mất an ninh trật tự mà không được bồi thường một đồng nào.

Khi lựa chọn đi xuất khẩu lao động chắc chắn bạn sẽ phải quyết tâm và chịu đánh đổi một số thứ. Thế nhưng khi bạn chịu khó bạn sẽ có tất cả. Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay EMICO – VOV để có cơ hội “đổi đời” ngay nhé!

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam