Làm việc 24/7: MON - SUN SỐ 26 - LK9 KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI
NỘI THẤT M8

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Đi xuất khẩu lao động ngày nay không còn quá phức tạp như bạn nghĩ nữa. Chỉ cần bạn mong muốn và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giao phó cho trung tâm xuất khẩu lao động uy tín, là đã có thể thực hiện hành trình “kiếm cơm” ở miền đất hứa rồi. Sau khi nhận được đơn đăng ký của người lao động, trung tâm tuyển dụng sẽ thực hiện phỏng vấn trực tiếp nhằm hiểu qua về người lao động, nhưng đồng thời cũng là một bài test cho chính người đó.

Thông thường những buổi phỏng vấn này được thực hiện tại trung tâm tư vấn. Tuy nhiên do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID, vào trung tuần tháng 4 vừa qua, EMICO VOV đã quyết định thực hiện một buổi phỏng vấn đi xuất khẩu online qua Skype. Và thật vui mừng, buổi phỏng vấn đã mang lại những thành công hơn mong đợi.

Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype giúp cả nhà tuyển dụng và người ứng tuyển có lợi

Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động online – Cái khó ló cái khôn

Với diễn biến phức tạp và khó lường của dịch COVID, không chỉ việc hạn chế đi lại giữa các nước bị thắt chặt mà việc tuyển dụng đơn hàng xuất khẩu lao động cũng vô cùng khó khăn. “Trong cái khó, ló cái khôn”, EMICO – VOV đã triển khai phỏng vấn trực tuyến qua Skype nhằm tìm kiếm ứng viên thích hợp. Theo đó, các ứng viên chỉ cần ngồi nhà nộp đơn đăng ký, khai check form qua điện thoại và thực hiện phỏng vấn qua gửi form hoặc Skype. Việc này giúp cho ứng viên tự tin hơn mà còn giúp nhà tuyển dụng có thể chủ động hơn. Bởi chỉ cần ngồi nhà cũng có thể lựa chọn được những ứng viên chất lượng.

Ngoài ra, sau khi trúng tuyển thì ứng viên sẽ được phép học online qua Skype. Điều này giúp ứng viên chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập phụ vào thời gian rảnh. Với nhà tuyển dụng thì vẫn có thể giữ tiến độ và chờ đợi khi việc hạn chế đi lại được gỡ bỏ, người lao động trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu sẽ được bay ngay.

Phỏng vấn online - Phương án tối ưu cho mùa dịch

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn. Đây cũng chính là cơ hội cho những ứng viên nhanh nhạy biết chớp thời cơ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa đây? Hãy liên hệ ngay EMICO – VOV để đăng ký hoặc được tư vấn ngay nhé!

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam

 

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

Du học sinh Nhật Bản người Việt sẽ nhận được những ưu tiên gì?

Nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản là điểm đến cho việc tiếp thu nền văn minh tri thức của mình. Những du học sinh Nhật Bản này sẽ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Xuất khẩu lao động Nhật - Ván bài "Một Vốn Bốn Lời" chăng?

Nhật Bản là một đất nước văn minh với nền kinh tế phát triển, đây thực sự là một điểm đến “sáng suốt” của những người lao động chăm chỉ với mong muốn được đổi đời.

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được và mất những gì?

Bản thân trước khi sang lao động tại Nhật, bạn cần đạt được một khả năng giao tiếp cho phép. Đồng thời, qua quá trình làm việc tại đây, khả năng tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện.

0933.711.968