TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Đi xuất khẩu lao động ngày nay không còn quá phức tạp như bạn nghĩ nữa. Chỉ cần bạn mong muốn và chuẩn bị đầy đủ giấy tờ giao phó cho trung tâm xuất khẩu lao động uy tín, là đã có thể thực hiện hành trình “kiếm cơm” ở miền đất hứa rồi. Sau khi nhận được đơn đăng ký của người lao động, trung tâm tuyển dụng sẽ thực hiện phỏng vấn trực tiếp nhằm hiểu qua về người lao động, nhưng đồng thời cũng là một bài test cho chính người đó.

Thông thường những buổi phỏng vấn này được thực hiện tại trung tâm tư vấn. Tuy nhiên do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID, vào trung tuần tháng 4 vừa qua, EMICO VOV đã quyết định thực hiện một buổi phỏng vấn đi xuất khẩu online qua Skype. Và thật vui mừng, buổi phỏng vấn đã mang lại những thành công hơn mong đợi.

Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype giúp cả nhà tuyển dụng và người ứng tuyển có lợi

Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động online – Cái khó ló cái khôn

Với diễn biến phức tạp và khó lường của dịch COVID, không chỉ việc hạn chế đi lại giữa các nước bị thắt chặt mà việc tuyển dụng đơn hàng xuất khẩu lao động cũng vô cùng khó khăn. “Trong cái khó, ló cái khôn”, EMICO – VOV đã triển khai phỏng vấn trực tuyến qua Skype nhằm tìm kiếm ứng viên thích hợp. Theo đó, các ứng viên chỉ cần ngồi nhà nộp đơn đăng ký, khai check form qua điện thoại và thực hiện phỏng vấn qua gửi form hoặc Skype. Việc này giúp cho ứng viên tự tin hơn mà còn giúp nhà tuyển dụng có thể chủ động hơn. Bởi chỉ cần ngồi nhà cũng có thể lựa chọn được những ứng viên chất lượng.

Ngoài ra, sau khi trúng tuyển thì ứng viên sẽ được phép học online qua Skype. Điều này giúp ứng viên chủ động được thời gian, tiết kiệm chi phí di chuyển mà vẫn có thể kiếm thêm thu nhập phụ vào thời gian rảnh. Với nhà tuyển dụng thì vẫn có thể giữ tiến độ và chờ đợi khi việc hạn chế đi lại được gỡ bỏ, người lao động trúng tuyển đơn hàng xuất khẩu sẽ được bay ngay.

Phỏng vấn online - Phương án tối ưu cho mùa dịch

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn. Đây cũng chính là cơ hội cho những ứng viên nhanh nhạy biết chớp thời cơ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa đây? Hãy liên hệ ngay EMICO – VOV để đăng ký hoặc được tư vấn ngay nhé!

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam