Làm việc 24/7: MON - SUN SỐ 26 - LK9 KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI
NỘI THẤT M8

KINH NGHIỆM KHI ĐI PHỎNG VẤN

 

KINH NGHIỆM KHI ĐI PHỎNG VẤN

Đối với những ứng viên khi tham gia thi tuyển đơn hàng thì khâu phỏng vấn trực tiếp là một trong những yếu tố quan trọng quyết định kết quả cuộc thi. Chính vì vậy mà các ứng viên nên chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm của các học viên đi trước đã đúc kết lại:

                           

                                                          Một buổi phỏng vấn TTS

  • Ngoại hình: chỉnh trang quần áo cho phẳng phiu, đầu tóc buộc gọn gàng để chứng tỏ cho khách hàng thấy mình là người chỉnh chu, gọn gàng. Luôn giữ khuôn mặt tươi tắn trong suốt buổi thi tuyển…
  • Tác phong: thực hiện đúng theo sự hướng dẫn của giáo viên, gõ cửa trước khi vào phòng và đóng cửa sau khi vào phòng. Thực hiện chào và cúi chào theo văn hóa của người Nhật…
  • Giới thiệu về bản thân và gia đình mình một cách ngắn gọn. Lời giới thiệu này giúp cho khách hiểu được về bản thân và gia đình của mình vì vậy bạn nên bình tĩnh, nói to vừa đủ nghe và rõ ràng…
  • Sau khi nghe bạn giới thiệu, khách sẽ hỏi bạn 1 số câu hỏi liên quan bạn hãy tự tin và trả lời dứt khoát…
  • Trong quá trình phỏng vấn bạn nên nhìn vào mắt người đang nói chuyện với mình. Để chiếm được thiện cảm của người phỏng vấn trực tiếp, bản thân mình phải thể hiện được sự nhanh nhẹn, tự tin, ý chí quyết tâm nhưng rất cần sự chân thành…

ĐÀI LOAN TẠM DỪNG NHẬP CẢNH TỪ 19/05 ĐẾN NGÀY 18/06/2021

ĐÀI LOAN TẠM DỪNG NHẬP CẢNH 01 THÁNG TỪ 19/05 ĐẾN NGÀY 18/06/2021

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

[ THÔNG BÁO] EMICO – VOV hoạt động trở lại từ ngày 4/5/2020 sau dịch

Toàn bộ cán bộ, nhân viên của Emico-VOV sẽ đi làm trở lại từ 4/5/2020. Các hoạt động đăng ký, học tập, hỗ trợ visa,... diễn ra bình thường.

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

0933.711.968