TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Đi lao động Đài Loan đã trở thành lựa chọn của không chỉ những người lao động nằm trong độ tuổi lao động mà cả như học sinh vừa rời ghế trường cấp 3. Hiện nay, suy nghĩ cần phải đi học lên tiếp trung cấp, cao đẳng, đại học đã không còn gò bó các em nữa. Do đó, tốt nghiệp THPT xong có thể đi ra trường đời và tìm kiếm những công việc phù hợp. Chính vì lẽ đó, đi xuất khẩu lao động Đài Loan cũng trở thành một lựa chọn phù hợp với các em.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đài Loan sở hữu tiềm lực kinh tế nổi bật với môi trường làm việc kỷ luật. Tuy nhiên, với tình trạng già hóa dân số đang ngày một gia tăng, Đài Loan thiếu trầm trọng nhân lực trong mọi ngành nghề. Nhu cầu tìm kiếm lao động để phục vụ cho sự phát triển cho Đài Loan ngày một cao. Và các lao động ở Đông Nam Á đặc biệt là Việt Nam được Đài Loan tuyển dụng rất nhiều.

Đi Lao Động Đài Loan – Cơ hội trải nghiệm và đổi đời

Khi chọn đi xuất khẩu lao động Đài Loan các bạn trẻ tốt nghiệp THPT sẽ được:

  • Nhận mức lương cao cùng những phúc lợi hấp dẫn của Đài Loan. Tại một đất nước phát triển như Đài Loan, mọi mặt xã hội đều được nâng cao, trong đó có chế độ đãi ngộ và phúc lợi. Do đó, sau khi sang Đài Loan làm việc, bạn sẽ nhận được mức lương trung bình khá cao khoảng 15 – 20 triệu/tháng. Đi kèm những phúc lợi và đãi ngộ cực lớn.
  • Xuất cảnh và làm việc dễ dàng bởi Đài Loan không yêu cầu trình độ quá cao và lĩnh vực rất đa dạng.
  • Cơ hội gia hạn sau khi hết hợp đồng rất cao.

Xuất khẩu lao động Đài Loan là lựa chọn của nhiều người

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Thủ tục chuẩn bị đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trước khi làm gì, việc cần thiết nhất mà bạn cần phải nắm rõ đó chính là chuẩn bị thông tin. Và đi xuất khẩu lao động – đi làm việc ở một nơi xa lạ thì càng cần thiết. Để xuất khẩu lao động Đài Loan thuận lợi và suôn sẻ các bạn trẻ tốt nghiệp THPT cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục. Bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT.
  • Bản sao giấy khai sinh công chứng.
  • Bản photo CMND/CCCD.
  • Đạt đủ tiêu chuẩn về sức khỏe cùng tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng.

EMICO – VOV hân hạnh là nhà đồng hành của các lao động Việt Nam khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Có thể nói thị trường lao động Đài Loan không đòi hỏi quá nhiều ở trình độ học vấn, văn hóa và bằng cấp. Chỉ cần có nhu cầu, mong muốn, và đồng thời chăm chỉ, nhanh nhẹn, trung thực bạn sẽ dễ dàng sinh sống và làm việc tại đây. Đồng thời sẽ được hưởng rất nhiều phúc lợi và chế độ của Đài Loan.

Hãy sáng suốt lựa chọn những trung tâm xuất khẩu lao động uy tín nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào? Vui lòng liên hệ với EMICO – VOV nhé. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn miễn phí, đồng thời giúp bạn hoàn thành “ước mơ” đi lao động Đài Loan một cách an toàn và đảm bảo nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam