TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Xuất khẩu lao động ngành may mặc tại Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển tiên tiến hơn so với Việt Nam

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân công may mặc của Nhật Bản là rất cao, nếu bạn muốn lựa chọn lĩnh vực may mặc để xuất khẩu lao động Nhật Bản thì một số điều xuatkhaulaodongvov.com đưa ra sau đây bạn không thể không quan tấm đến.

Ngành may mặc có nhu cầu tuyển dụng cao, nên cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ rất lớn.

Tiêu chí tuyển dụng không quá cao so với Việt Nam.

Công việc không nguy hiểm, không áp lực, nặng nhọc. Lợi ích ngành may mặc tại Nhật Bản cũng cao hơn so với Việt Nam

Đặc biệt, chi phí xuất nhập cảnh đối với ngành may mặc Nhật Bản cũng thấp hơn so với các ngành khác.

Để chuẩn bị cho việc xuất khẩu Nhật Bản ngành may mặc, một số vấn đề bạn phải lưu ý chuẩn bị như:

Học tiếng Nhật Bản: nó giúp bạn trở nên hòa nhập hơn với xã hội, không lạc lỏng trong công việc, tự tin trong giao tiếp.

Giấy tờ: một số giấy tờ bạn phải chuẩn bị khi xác định xuất khẩu Nhật Bản ngành may mặc như: học bạ cấp 3, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận tiền án tiền sự, chứng nhận về trình độ tiếng Nhật,…để có thể tiến hành các thủ tục xuất nhập cảnh cũng như hợp đồng lao động.

Hành lí: Hãy chắc chắn bạn mang theo đầy đủ các vật dụng cần thiết. Bạn nên chuẩn bị đủ quần áo cho các mùa và giày dép. Tại Nhật thì người ta thường xuyên đi bộ và sử dụng xe bus vì vậy một đôi giày thể thao chắc chắn là thứ nên được ưu tiên trong hành lý.

Mong rằng với những chia sẻ trên của xuatkhaulaodongvov.com thì bạn sẽ có những sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch của mình.