Làm việc 24/7: MON - SUN SỐ 26 - LK9 KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI
NỘI THẤT M8

Xuất khẩu lao động ngành may mặc tại Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc Nhật Bản được biết đến là quốc gia có nền kinh tế phát triển tiên tiến hơn so với Việt Nam

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân công may mặc của Nhật Bản là rất cao, nếu bạn muốn lựa chọn lĩnh vực may mặc để xuất khẩu lao động Nhật Bản thì một số điều xuatkhaulaodongvov.com đưa ra sau đây bạn không thể không quan tấm đến.

Ngành may mặc có nhu cầu tuyển dụng cao, nên cơ hội trúng tuyển của bạn sẽ rất lớn.

Tiêu chí tuyển dụng không quá cao so với Việt Nam.

Công việc không nguy hiểm, không áp lực, nặng nhọc. Lợi ích ngành may mặc tại Nhật Bản cũng cao hơn so với Việt Nam

Đặc biệt, chi phí xuất nhập cảnh đối với ngành may mặc Nhật Bản cũng thấp hơn so với các ngành khác.

Để chuẩn bị cho việc xuất khẩu Nhật Bản ngành may mặc, một số vấn đề bạn phải lưu ý chuẩn bị như:

Học tiếng Nhật Bản: nó giúp bạn trở nên hòa nhập hơn với xã hội, không lạc lỏng trong công việc, tự tin trong giao tiếp.

Giấy tờ: một số giấy tờ bạn phải chuẩn bị khi xác định xuất khẩu Nhật Bản ngành may mặc như: học bạ cấp 3, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe, giấy chứng nhận tiền án tiền sự, chứng nhận về trình độ tiếng Nhật,…để có thể tiến hành các thủ tục xuất nhập cảnh cũng như hợp đồng lao động.

Hành lí: Hãy chắc chắn bạn mang theo đầy đủ các vật dụng cần thiết. Bạn nên chuẩn bị đủ quần áo cho các mùa và giày dép. Tại Nhật thì người ta thường xuyên đi bộ và sử dụng xe bus vì vậy một đôi giày thể thao chắc chắn là thứ nên được ưu tiên trong hành lý.

Mong rằng với những chia sẻ trên của xuatkhaulaodongvov.com thì bạn sẽ có những sự chuẩn bị chu đáo cho kế hoạch của mình.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

Du học sinh Nhật Bản người Việt sẽ nhận được những ưu tiên gì?

Nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản là điểm đến cho việc tiếp thu nền văn minh tri thức của mình. Những du học sinh Nhật Bản này sẽ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Xuất khẩu lao động Nhật - Ván bài "Một Vốn Bốn Lời" chăng?

Nhật Bản là một đất nước văn minh với nền kinh tế phát triển, đây thực sự là một điểm đến “sáng suốt” của những người lao động chăm chỉ với mong muốn được đổi đời.

0933.711.968