TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”. Trong những năm gần đây Việt Nam và Nhật có những chính sách hợp tác tốt cho người lao động Việt Nam. Nhật Bản và nước ta đã xây dựng rất chương trình xuất khẩu lao động hấp dẫn chi phí thấp như: Chương trình hỗ trợ việc làm cho các kĩ sư mới ra trường, hỗ trợ việc làm cho bộ đội xuất ngũ, chương trình cho học sinh cấp 3 tốt nghiệp…Vậy đi xuất khẩu Nhật Bản thì người lao động được lợi ích gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản người lao động “được” nhiều hơn “mất”

Thái độ và trách nhiệm trong công việc khi đi lao động Nhật Bản

Nhật Bản là một đất nước có tính kỷ luật cao trong lao động. Những công dân của Nhật Bản họ luôn đề cao thái độ và trách nhiệm trong công việc. Vì vậy, họ cũng đòi hỏi rất cao đối với công nhân Viêt Nam về trách nhiệm và tính kỉ luật trong công viêc. Trong quá trình làm việc và lao đông tại Nhật Bản các bạn sẽ học và rèn luyện được cách làm việc có kỷ luật có trách nhiệm. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp bản thân mỗi người lao động tốt hơn trong công việc.

Cơ hội việc làm tốt khi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Các chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản đã mở ra cơ hội lớn cho những lao động chưa có việc làm tại nước ta. Các bạn sẽ có cơ hội việc làm tốt khi đi lao động Nhật Bản, được tiếp xúc làm việc và học hỏi tại môi trường lao động cao của thể giới. Không những vậy, mức thu nhập cho người lao động tại Nhật Bản cũng khá cao từ 20 triệu đồng đến 50 triệu đồng/ tháng. Đây là mức lương không tưởng đối với những lao động bình dân tại Việt Nam. Và thực sự nó là niềm “ao ước” của vô số người Việt hiện nay.

Người Việt lao động tại Nhật sẽ có cơ hội và môi trường làm việc chuyên nghiệp

Sau khi đi lao động  Nhật  Bản, về Việt Nam cơ hội công việc sẽ cao hơn

Trải qua một thời gian làm việc sống tại Nhật Bản, các bạn được tiếp xúc và làm việc tại môi trường công nghệ cao, tình thần trách nhiệm trong công việc cao. Hơn nữa các bạn còn thành thạo tiếng Nhật. Tất cả những điều đó đã trở thành 1 lợi thế cho những lao động đi xuất khẩu tại Nhật Bản khi trở về Việt Nam. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều khu công nghiệp cần những lao động có chuyên môn tốt, đã từng có thời gian lao động tại Nhật Bản. Và đương nhiên, mức thu nhập của các bạn cũng rất tốt khi làm việc ở các khu công nghiệp.

Sau khi đi xuất khẩu Nhật Bản thì người lao động trở về Việt Nam vẫn sẽ tìm được công việc tốt với mức lương cao

Bạn đã sẵn sàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chưa?

Khi bạn còn đang phân vân về một tương lại, còn đang cân nhắc về công việc, thì Nhật Bản cũng là một sự lựa chọn tốt cho công việc của các bạn. Hãy liên hệ với EMICO - VOV để được tư vấn tốt nhất về các chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. EMICO – VOV tự hào khi là một đối tác lớn của những công ty hàng đầu của Nhật như: Panasonic, Hitachi,… Chúng tôi tự hào khi trở thành người dẫn lối cho hàng ngàn người lao động có một mức lương đáng ngưỡng mộ và được nâng cao ý thức cũng như tay nghề lên một tầm cao mới!

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam