Làm việc 24/7: MON - SUN SỐ 26 - LK9 KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI
NỘI THẤT M8

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động là cụm từ dần trở nên phổ biến để cải thiện kinh tế bản thân, gia đình và xã hội. Có nhiều quốc gia khai thác nguồn nhân lực Việt Nam để bạn cân nhắc nhưng lựa chọn phổ biến nhất vẫn là xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn cho kế hoạch trong tương lai của mình. Đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản, đất nước năng động và không ngừng phát triển trong công việc. Và khi nói đến vấn đề này, thì có lẽ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và việc làm khi xuất khẩu sang Nhật Bản là hai vấn đề chính lớn nhất được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Trong 20 năm qua, trung tâm xuất khẩu lao động VoV – Nhân lực quốc tế Emico là đơn vị thuộc Đài tiếng nói Việt Nam không ngừng phát triển trở thành một đơn vị tuyển dụng nhân lực đưa sang nước ngoài làm việc, nhất là xuất khẩu lao động Nhật Bản, đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn về số lượng dẫn đầu cả nước. Với mục tiêu đặt uy tín lên hàng đầu nên điều đó đã được sự công nhận, cấp phép từ Bộ lao động và xã hội, bằng khen từ chính phủ. Từ đó, VoV trở thành công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được nhiều người lao động lựa chọn.

Đến với trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản VoV, bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn cho nhiều ngành nghề chất lượng và phù hợp với năng lực của bạn, tạo điều kiện cho bạn có thu nhập ổn định bằng sự liên kết chặt chẽ của trung tâm với các cơ quan nước bạn tại Tokyo, Osaka tại Nhật Bản.

Một số việc làm khi xuất khẩu sang Nhật Bản bạn có thể tham khảo lựa chọn như: Nông nghiệp, may mặc, xây dựng, nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm… do vậy thực tập sinh, người lao động có thể tự do lựa chọn một lĩnh vực theo sở thích thế mạnh của mình.

Vì thế, hãy liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ _EMICO

Địa chỉ: 65 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Tel: 0933.711.968 – Fax: 043 662 9112

Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongvov/

Website:https://xuatkhaulaodongvov.com

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

Du học sinh Nhật Bản người Việt sẽ nhận được những ưu tiên gì?

Nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản là điểm đến cho việc tiếp thu nền văn minh tri thức của mình. Những du học sinh Nhật Bản này sẽ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Xuất khẩu lao động Nhật - Ván bài "Một Vốn Bốn Lời" chăng?

Nhật Bản là một đất nước văn minh với nền kinh tế phát triển, đây thực sự là một điểm đến “sáng suốt” của những người lao động chăm chỉ với mong muốn được đổi đời.

0933.711.968