TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động là cụm từ dần trở nên phổ biến để cải thiện kinh tế bản thân, gia đình và xã hội. Có nhiều quốc gia khai thác nguồn nhân lực Việt Nam để bạn cân nhắc nhưng lựa chọn phổ biến nhất vẫn là xuất khẩu lao động sang Nhật Bản.

Xuất khẩu lao động ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn cho kế hoạch trong tương lai của mình. Đặc biệt là xuất khẩu lao động Nhật Bản, đất nước năng động và không ngừng phát triển trong công việc. Và khi nói đến vấn đề này, thì có lẽ công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín và việc làm khi xuất khẩu sang Nhật Bản là hai vấn đề chính lớn nhất được nhiều người quan tâm tìm hiểu.

Trong 20 năm qua, trung tâm xuất khẩu lao động VoV – Nhân lực quốc tế Emico là đơn vị thuộc Đài tiếng nói Việt Nam không ngừng phát triển trở thành một đơn vị tuyển dụng nhân lực đưa sang nước ngoài làm việc, nhất là xuất khẩu lao động Nhật Bản, đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn về số lượng dẫn đầu cả nước. Với mục tiêu đặt uy tín lên hàng đầu nên điều đó đã được sự công nhận, cấp phép từ Bộ lao động và xã hội, bằng khen từ chính phủ. Từ đó, VoV trở thành công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín được nhiều người lao động lựa chọn.

Đến với trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản VoV, bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn cho nhiều ngành nghề chất lượng và phù hợp với năng lực của bạn, tạo điều kiện cho bạn có thu nhập ổn định bằng sự liên kết chặt chẽ của trung tâm với các cơ quan nước bạn tại Tokyo, Osaka tại Nhật Bản.

Một số việc làm khi xuất khẩu sang Nhật Bản bạn có thể tham khảo lựa chọn như: Nông nghiệp, may mặc, xây dựng, nuôi trồng thủy hải sản, chế biến thực phẩm… do vậy thực tập sinh, người lao động có thể tự do lựa chọn một lĩnh vực theo sở thích thế mạnh của mình.

Vì thế, hãy liên hệ về địa chỉ sau để được tư vấn cụ thể:

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ _EMICO

Địa chỉ: 65 Lạc Trung, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

Tel: 0933.711.968 – Fax: 043 662 9112

Facebook: https://www.facebook.com/xuatkhaulaodongvov/

Website:https://xuatkhaulaodongvov.com