TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ NHẬT BẢN

Lựa chọn đi Du học Nhật các bạn trẻ sẽ được gì và mất gì?

Đi du học Nhật Bản có được gì không? Vâng tất nhiên là được “rất nhiều” rồi nếu không thì đây đã không thể trở thành điểm đến mong ước của hàng triệu bạn trẻ hiện nay

Lựa chọn đi Du học Nhật các bạn trẻ sẽ được gì và mất gì?

Du học Nhật là một trong những ước mơ và niềm mong mỏi của hàng ngàn bạn trẻ hiện nay. Song song với khao khát cháy bỏng đó cũng là những lo lắng, băn khoăn. Thông thường sẽ là chi phí bên đó ra sao? Cuộc sống bên đó thế nào? Mình sẽ được gì và mất gì khi bước tới con thuyền tri thức của đất nước có nền giáo dục tiên tiến thế giới hiện nay? Tất cả những lo lắng trên sẽ được EMICO – VOV hóa giải qua bài viết sau đây. Kính mời quý độc giả theo dõi ngay nhé!

Du học Nhật là niềm mong mỏi nhưng cũng mang đầy lo lắng của nhiều bạn trẻ

Cái được khi đi du học Nhật?

Đi du học Nhật Bản có được gì không? Vâng tất nhiên là được “rất nhiều” rồi nếu không thì đây đã không thể trở thành điểm đến mong ước của hàng triệu bạn trẻ hiện nay.

Cái “được” đầu tiên chính là được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến và hiện đại hàng đầu hiện nay

Không phải ngẫu nhiên Nhật Bản được coi là đất nước có nền giáo dục nằm trong top những điểm đến học tập hàng đầu châu Á. Tất cả bởi đất nước “mặt trời mọc” có những phương pháp dạy tiên tiến nhất, liên tục, cập nhật và đổi mới để phù hợp với xu hướng và nhu cầu học tập của du học sinh. Thêm vào đó, Nhật Bản được coi là đất nước có nền công nghệ phát triển, đi đầu thế giới. Do vậy, Nhật Bản luôn mang đến cơ sở vật chất đầy đủ, đảm bảo. Đồng thời, áp dụng thành tựu khoa học kĩ thuật vào máy móc, trang thiết bị,... để phục vụ công tác học tập, giảng dạy, nghiên cứu.

Khi quyết định du học tại “đất nước mặt trời mọc” bạn sẽ “được” rất nhiều

Du học Nhật giúp cải thiện khả năng ngôn ngữ

Nhật Bản là quốc gia phát triển và thiếu hụt lượng nhân công (đặc biệt nhân lực chất lượng cao trầm trọng). Hơn nữa, người Nhật khá “bảo thủ”, họ chỉ sử dụng ngôn ngữ của họ mà thôi. Vậy nên, yêu cầu đối với những nhân công là cần biết tiếng Nhật. Thế nhưng, ngôn ngữ Nhật Bản thuộc top những ngôn ngữ khó nhằn nhất thế giới. Và ngay chính người Nhật cũng khó có thể sử dụng thành thạo được. Do đó, đối với những người ngoại quốc, thì phương pháp cải thiện tiếng Nhật nhanh nhất chính là đi du học. Khi tới học tập tại Nhật, bạn sẽ nhanh chóng nâng cao được khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật.

>>> Xem ngay chương trình du học Nhật Bản

Chi phí học tập thấp nhưng cơ hội việc làm lương cao

Nhật là một quốc gia có nền giáo dục phát triển nhưng lại có chi phí vô cùng hợp lý. Trước khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội tìm được một công việc thực tập tại một trong những công ty hàng đầu thế giới tại Nhật Bản. Ngoài ra, trong quá trình học tập tại đây, bạn sẽ có cơ hội đi làm thêm để vừa trang trải được chi phí sinh hoạt. Mà hơn nữa là có một khoản nho nhỏ cho riêng mình.

Du học mở ra cánh cửa tương lai cho hàng triệu bạn trẻ

Du học tại Nhật sẽ “mất” những gì?

Lẽ dĩ nhiên với những gì “được” thì bạn cũng phải đánh đổi một vài thứ. Có lẽ đánh đổi lớn nhất đó chính là việc phải xa gia đình, xa đất nước thân thương của bạn. Và nếu như bạn có “xao động” gì đó, muốn nằm trong vòng tay của bố mẹ thì sẽ không thể được. Tuy vậy, bạn sẽ có những mối quan hệ với, những người bạn mới, và sẽ không thấy quá “nhớ nhà” bởi cộng đồng người Việt tại Nhật vô cùng đông đảo. Bạn sẽ bất ngờ khi có thể ăn “bún chả”, “phở”, “bánh mì”,… vẫn mang đậm hương vị Việt Nam tại đất nước này.

Du học Nhật Bản – Được “nhiều” Mất “ít”

Với “mất” trên đây, nhưng đánh đổi được học tập tại một đất nước phát triển cùng mức lương “mơ ước” thì “mất” này không có gì đáng kể cả. Trung tâm hợp tác nhân lực quốc tế Emico - Đài tiếng nói Việt Nam (EMICO – VOV) hân hạnh khi được đối tác lớn như Panasonic, Mishubishi, Sony, Foxcom… tin tưởng và đánh giá cao. Chúng tôi tự hào khi đã hoàn thành “ước mơ” học tập tại Nhật Bản của nhiều bạn trẻ. Nếu quý phụ huynh và các bạn trẻ đang quan tâm tới Du học Nhật Bản vui lòng liên hệ với EMICO – VOV ngay nhé!

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam