Làm việc 24/7: MON - SUN SỐ 26 - LK9 KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC HÀ ĐÔNG TP. HÀ NỘI
NỘI THẤT M8

Lý do nào để quyết định đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không?

Đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan chính là lựa chọn của rất nhiều người, nhiều gia đình từ đủ mọi lứa tuổi.

Lý do nào để quyết định đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không?

Nhiều người lựa chọn xuất khẩu lao động Đài Loan để “thoát nghèo” hoặc xây dựng kinh tế của gia đình. Tuy vậy, trước quyết định đi xuất khẩu Đài Loan, nhiều người băn khoăn, lo lắng có nên đi hay không? Bởi chính do một số trung tâm đưa người đi xuất khẩu trá hình, lừa đảo làm những người có nhu cầu cảm thấy bối rối, vì không rõ thực giả thế nào. Và làm sao tìm đúng trung tâm xuất khẩu lao động uy tín để phó thác? Vì lỡ có vấn đề gì xảy ra thì ở một đất nước khác, công dân sẽ không có quyền bảo hộ, dẫn tới có thể bị trục xuất về nước hoăc hơn nữa là nguy hiểm cho bản thân.

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan có phải là lựa chọn chính xác

Có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan?

Đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan chính là lựa chọn của rất nhiều người, nhiều gia đình từ đủ mọi lứa tuổi. Theo một thống kê thì người Việt chọn Đài Loan làm nơi “thoát nghèo” lên tới 60% số lao động nước ngoài tại đây. Lý do nhiều người chọn Đài Loan là bởi:

  • Độ tuổi tham gia rộng, từ trẻ tới già.
  • Không yêu cầu bằng cấp, giấy tờ, hay ngoại ngữ, người đi xuất khẩu dễ trúng tuyển.
  • Nhu cầu lao động đa mảng từ: giúp việc, cơ khí, thông tin, hộ lý, điều dưỡng, lắp ráp điện tử, làm nông, chế biến thực phẩm,…
  • Thời gian xuất cảnh nhanh chỉ từ 3 – 4 tháng. Điều này nhanh hơn rất nhiều so với những thị trường khác như Nhật Bản (thông thường 6 tháng).
  • Hợp đồng hết hạn có thể quay lại làm việc tiếp tục tối đa 12 năm.
  • Ẩm thực ở Đài Loan cũng rất gần với Việt Nam, nên người lao động dễ dàng thích nghi.
  • Chi phí sinh hoạt hợp lý mà mức lương lại khá cao.

Xuất khẩu Đài Loan là tấm vé thoát nghèo và làm giàu cho người lao động Việt Nam

  • Người dân ở Đài Loan khá thân thiện, dễ mến, nề nếp, và có ý thức trách nhiệm khá cao nên người lao động tại thị trường này cũng dễ sống hơn.
  • Chi phí đi lao động Đài Loan thấp hơn nhiều so với đi xuất khảu tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

>>> Xem ngay Đơn hàng đi xuất khẩu Đài Loan

Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan

Chi phí đi xuất khẩu Đài Loan luôn là mối quan tâm hàng đầu của người lao động có nhu cầu. Lý do đơn giản là bởi nếu không nắm rõ thì người cho nhu cầu dễ bị “gạt” và mất oan một khoản “kha khá” bởi những trung tâm thiếu uy tín. Sau đây EMICO – VOV xin phép được công khai mức chi phí này để người lao động nắm rõ.

Theo quy định của Bộ Thương Binh và Xã Hội thì chi phí cho tiền dịch vụ xuất khẩu lao động không được quá 3 tháng lương của người lao động ở Đài Loan. Ngoài ra, thì người lao động có thể phải trả thêm một khoản phí nho nhỏ cho chi phí khám sức khỏe, đi lại, làm giấy tờ, đào tạo tiếng,…

Dựa vào những chi phí được công khai ở trên, hy vọng người lao động đã nắm rõ và lựa chọn cho mình đúng trung tâm xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín. Từ đó, sẽ hiện thực hóa được ước mơ làm giàu cho bản thân và gia đình của mình.

Lựa chọn trung tâm xuất khẩu uy tín để gửi gắm ước mơ của mình

EMICO – VOV tự hào khi đã giúp nhiều gia đình “thoát nghèo” và “làm giàu” bằng cách đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Nếu bạn đang quan tâm tới việc đi xuất khẩu lao động vui lòng liên hệ với EMICO – VOV ngay nhé!

TRUNG TÂM HỢP TÁC NHÂN LỰC QUỐC TẾ - EMICO - ĐÀI TIẾNG NÓI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tòa nhà HH1, số 87 Lĩnh Nam,Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

VPGD: 87 LĨNH NAM -HOÀNG MAI- HÀ NỘI

Điện thoại: 0933.711.968

Zalo: 0933-711-968

Facebook: Xuất Khẩu Lao Động VOV Đài Tiếng Nói Việt Nam

Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì người lao động được lợi gì?

Xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ được lợi gì? Đây hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời chính xác khi đang có nhu cầu đi lao động ở “đất nước mặt trởi mọc”.

[HOT] - Phỏng vấn đi xuất khẩu lao động qua Skype phòng dịch COVID

Hiện nay, thế giới đang cần một lượng hàng khổng lồ vì đã dùng hết trong thời gian dịch bệnh. Khi đó những đơn hàng yêu cầu lao đông đi xuất khẩu ngày càng nhiều, với mức lương cao và hấp dẫn.

Mới tốt nghiệp THPT nên đi lao động Đài Loan hay ở lại Việt Nam?

Đi xuất khẩu lao động Đài Loan chưa bao giờ dễ dàng và nhận được nhiều phúc lợi như thế. Hãy xem ngay những đơn hàng XKLD Đài Loan phù hợp với mình ngay nhé!

Có nên đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan hay là không?

Nếu bạn đang băn khoăn có nên đi xuất khẩu lao động Đài Loan hay không? Thì hãy cùng tìm hiểu xem bạn sẽ nhận lại được những gì khi sang Đài làm việc nhé!

Du học sinh Nhật Bản người Việt sẽ nhận được những ưu tiên gì?

Nhiều bạn trẻ chọn Nhật Bản là điểm đến cho việc tiếp thu nền văn minh tri thức của mình. Những du học sinh Nhật Bản này sẽ được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Xuất khẩu lao động Nhật - Ván bài "Một Vốn Bốn Lời" chăng?

Nhật Bản là một đất nước văn minh với nền kinh tế phát triển, đây thực sự là một điểm đến “sáng suốt” của những người lao động chăm chỉ với mong muốn được đổi đời.

0933.711.968